battlefield hardline robbery?

General Support & Discussion related to the Battlefield Series including Hardline, BF4, BF3 BF2142 Ranked & Unranked, BF2 Ranked & unranked, BF1942 & BF:Vietnam.
Post Reply
kurumi
GameServers.com Forum Newb
Posts: 1
Joined: Thu Nov 22, 2018 5:04 am

battlefield hardline robbery?

Post by kurumi » Thu Nov 22, 2018 5:08 am

5 kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mua nhà Đồng Nai dịp cuối năm


Mua nhà tỉnh Đồng Nai dịp cuối năm có rất nhiều ưu điểm, ví dụ như có thể dễ dàng thương lượng giá cả với bên bán, có thể kiểm tra được thực trạng ngôi nhà, mức độ chắc chắn, khả năng chịu đựng thời tiết, môi trường của ngôi nhà, có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ nhiều chương trình khuyến mãi của bên bán… Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng lựa chọn thời điểm mua nhà vào dịp cuối năm.

Trang web https://ancu.me/mua-ban-nha-dat-tinh-dong-nai cũng ghi nhận số lượt truy cập xem các tin rao vặt mua bán nhà đất Đồng Nai tăng vọt vào dịp cuối năm cho thấy nhu cầu mua nhà đất tại địa bàn này vào dịp cuối năm không phải là thấp.

Đối với những khách hàng chưa có đủ tài chính để có thể “mua đứt bán đoạn” ngôi nhà mà mình mong muốn có thể tận dụng các chương trình, gói vay hỗ trợ mua nhà của ngân hàng. Hiện các ngân hàng đều triển khai rất nhiều gói vay tiền mua nhà, mua đất với các điều kiện, lãi suất vô cùng ưu đãi cho người vay.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để biết vay vốn như thế nào cho an toàn, hạn chế được những rủi ro, sự cố phát sinh không đáng có. Nếu như bạn cũng đang có những băn khoăn, thắc mắc này thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5 kinh nghiệm Vàng cần “bỏ túi” ngay khi vay tiền ngân hàng mua nhà cuối năm.

Image
5 kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mua nhà Đồng Nai dịp cuối năm

Chỉ nên vay ngân hàng tối đa 50% giá trị tài sản dự định mua

Hầu hết các ngân hàng đều có chương trình hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà lên tới 70% giá trị căn hộ, thậm chí là 100% giá trị căn hộ nếu như khách vay có tài sản thế chấp đi kèm. Chính vì ưu đãi này mà không ít khách hàng khi tìm mua nhà vào dịp cuối năm đã quyết định vay tiền ngân hàng mua những căn nhà vượt quá khả năng chi trả của gia đình, gây ra những hậu quả, rắc rối không đáng có.

Có rất nhiều trường hợp trong thực tế cho thấy, nhiều gia đình khi vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp vượt quá khả năng chi trả của gia đình, sau khi hết hạn hưởng mức lãi suất 0% đã bị “đuối sức” ở những năm sau đó, vì lúc này, mức lãi suất mà các gia đình vay phải trả được tính bằng lãi suất kỳ hạn 13 tháng cộng thêm biên độ dao động lãi suất. Nhiều gia đình phải chật vật xoay xở, “giật gấu vá vai”, đắp chỗ nọ bù chỗ kia mới có thể trả được nợ ngân hàng đúng hạn.

Để không rơi vào tình cảnh này, tốt nhất các gia đình nên cân nhắc thật kỹ lưỡng nhu cầu mua nhà cũng như khả năng chi trả của gia đình và chỉ nên vay ngân hàng tối đa 50% giá trị tài sản dự tính mua thay vì vay hết 70% như các gói hỗ trợ của ngân hàng.

Bạn có thể xem các tin rao mua bán nhà đất thành phố Biên Hòa, Đồng Nai tại https://ancu.me/mua-ban-nha-dat-tp-bien-hoa-d2605 để cân nhắc xem khả năng tài chính của mình có thể mua được nhà đất nào phù hợp nhất.

Lựa chọn thời hạn vay phù hợp với khả năng chi trả

Bên cạnh việc lựa chọn gói hỗ trợ vay tiền mua nhà, mua đất của ngân hàng, các khách hàng cũng cần chú ý lựa chọn thời hạn vay phù hợp với khả năng chi trả của mình. Nếu như bạn có thể chủ động về khả năng chi trả (mức thu nhập cao, có thể tiết kiệm được…) thì có thể cân nhắc lựa chọn gói vay có thời hạn ngắn.

Image
Lựa chọn thời hạn vay phù hợp với khả năng chi trả

Nếu như mức thu nhập của bạn chỉ ở tầm thấp, không thể dồn hết sức để tiết kiệm, “kéo cày trả nợ” mà còn phải lo nhiều việc khác thì bạn nên vay các gói hỗ trợ của ngân hàng trong thời hạn dài sẽ giúp giảm số tiền gốc mà bạn phải trả cho ngân hàng xuống.

Bạn không nên lựa chọn gói vay có thời hạn vay ngắn trong khi khả năng chi trả tiền gốc ngân hàng không chắc chắn, thu nhập không cao… Vì nếu lựa chọn vay thời hạn ngắn sẽ làm cho áp lực tài chính trở thành “tảng đá” đè nặng lên vai bạn.

Tìm hiểu kỹ thông tin về lãi suất vay mua nhà của ngân hàng

Mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất vay mua nhà khác nhau, do đó để có thể tìm kiếm, lựa chọn được ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua nhà tốt nhất, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ các thông tin này trước khi quyết định xem nên vay tiền mua nhà từ ngân hàng nào.

Điều bạn cần quan tâm khi tìm hiểu lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng đó là sau khi hết thời gian hưởng lãi suất ưu đãi, các năm tiếp theo tính theo lãi suất thả nổi theo thị trường thì sẽ tính lãi suất như thế nào, lãi suất các năm sau là bao nhiêu, có phù hợp với khả năng chi trả của gia đình bạn hay không…

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng có mức lãi suất hỗ trợ người mua nhà hấp dẫn, trong đó có thể kể đến những cái tên như ngân hàng Techcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng VPBank… với mức ưu đãi lãi suất trong thời gian 6 tháng đầu dao động từ 6,9% - 7,49%, lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu dao động từ 7,3% - 11,99%... Bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline của từng ngân hàng để được tư vấn chi tiết hơn về lãi suất, gói hỗ trợ vay tiền Mua bán bất động sản của ngân hàng.

Trên đây là 3 kinh nghiệm Vàng mà các khách hàng có thể lưu lại ngay khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng mua nhà dịp cuối năm. Hi vọng với những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết trên đây bạn có thể lựa chọn được gói hỗ trợ vay có lãi suất tốt nhất.
Last edited by kurumi on Tue Jan 15, 2019 5:10 am, edited 1 time in total.

[gs] Seanb
GameServers Staff
Posts: 2
Joined: Wed Sep 26, 2018 4:52 pm

Re: battlefield hardline robbery?

Post by [gs] Seanb » Wed Dec 05, 2018 1:49 am

Hello,

Here is a link to the Battlefield Hardline Server Documentation: http://eaassets-a.akamaihd.net/dice-gam ... onV2.2.zip

Post Reply